Về chúng tôi

Công  ty TNHH Đầu tư và phát triển Phúc Hà được thành lập từ năm 2020 cùng với sự đóng góp làm việc của các chuyên viên Bất động sản có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Dẫn đầu công ty là Anh Lê Minh Hiệp và Chị Trần Thị My là hai người có nguồn kinh nghiệm và kiến thức phong phú, vững chắc để đưa công ty vững bước trong những năm qua và đánh dấu những thành quả to lớn. Đem đến niềm tin cho khách hàng về tất cả sản phẩm, dịch vụ, đầu tư Bất Động Sản mà quý công ty đang chịu trách nhiệm kinh doanh.

Mong muốn dẫn đầu thị trường với chiến lược phát triển kinh doanh bền vững, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Phúc Hà luôn phấn đấu, nổ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Quá trình đô thị hóa, xã hội ngày càng phát triển. Hơn thế nữa là nước Việt Nam đang từng bước từ đất nước đang phát triển tiến vào đất nước phát triển. Hiểu được nhu cầu của nhiều người dân có mong muốn tìm đất, nhà, chung cư – nơi an cư lạc nghiệp, nơi đầu tư với giá tốt và chất lượng. Vì vậy công ty chúng tôi hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh chính là:

  • Dịch vụ tư vấn, môi giới và chuyển nhượng bất động sản.
  • Dịch vụ phát triển dự án bất động sản.
  • Dịch vụ định giá bất động sản.

Với lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi là hội tụ tất cả vấn đề cần thiết khi khách hàng lựa chọn mua, bán, đầu tư trong lĩnh vực Bất động sản. Và với chuyên viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm và đã từng tham gia nhiều dự án bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đến với lựa chọn công ty của chúng tôi.

Với quy trình và đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Phúc Hà sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những mảnh đất, ngôi nhà, căn hộ đẹp với giá gốc hiếm hoi nhất trên thị trường, xây dựng và tư vấn chính sách phân phối, chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức thực hiện và cam kết với nhà đầu tư về tính hiệu quả và thành công của các chiến dịch.

Hiện tại Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Phúc Hà là đối tác chính của các Công ty, Tập đoàn, Doanh nghiệp trong công tác phát triển dự án đươc tiến hành khắp cả nước, có vị thế vững chắc trên thị trường, đội ngũ lãnh đạo có trình độ cao, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu và nhiệt huyết với công việc.

Tin Tức

Thực tập sinh kinh doanh bất động sản

Vị trí tuyển dụngThực tập sinh kinh doanh bất động sảnChức vụThực tập...
Tiếp tục đọc

Chuyên viên kinh doanh bất động sản

Vị trí tuyển dụngChuyên viên kinh doanh bất động sảnChức vụChuyên viên...
Tiếp tục đọc

Những kỹ năng bạn có thể học trong thị trường bất động sản

Khi hoạt động nghề môi giới bất động sản, bạn sẽ mưu cầu sự thành công....
Tiếp tục đọc

Lộ diện mô hình đầu tư văn phòng không ngủ

Ông Thiện chi 5 tỷ đồng thuê căn nhà phố 9 tầng cải tạo thành văn phòng...
Tiếp tục đọc

Liên hệ với chúng tôi

Nếu cần yêu cầu về công việc, hay để lại thông tin thông tin cho chúng tôi


Compare listings

So sánh