Cùng tìm hiểu Pad chuột da ORCO nhé

• Pad Chuột bằng da (16.5 x 20.5 cm) có thiết kế bắt mắt, độc đáo. Sản phẩm giúp hạn chế chai và cứng cổ tay khi sử dụng chuột quá lâu, mang một điểm nhấn cá tính cho bàn làm việc, góc học tập của bạn.

• Sản phẩm được làm hoàn toàn từ da thuộc, mịn màng, cảm giác tốt và gọn gàng, mang đến cảm giác thoải mái cho tay kể cả khi khi sử dụng chuột trong thời gian dài, chất liệu cao cấp nên đảm bảo được độ bền và gia tăng thời gian sử dụng lâu dài.

miếng lót chuột da
miếng lót chuột da

• Đặc biệt pad chuột với kích thước nhỏ gọn cùng bề dày 2 mm. Phù hợp cho nhiều loại chuột máy tính như chuột quang, chuột bi và hầu hết các loại chuột laser thông dụng. Vừa vặn trên bàn và bàn của bạn cho phép một giải pháp dễ dàng cho công việc văn phòng hoặc chơi trò chơi.

• Có thiết kế bắt mắt, độc đáo với màu sắc vô cùng ấn tượng. Mang đến phong cách cho không gian làm việc của bạn

• Pad chuột được làm từ chất liệu da thật an toàn cho người dùng, bên trên là  chất liệu da cao cấp nên đảm bảo được độ bền và gia tăng thời gian sử dụng lâu dài. Giúp tăng cường độ chính xác cảm biến cho các game thủ bởi bàn di chuột sử dụng kết cấu bề mặt siêu bền chắc, nhạy bén cho các đường thao tác được nhanh chóng, trọng lượng khá nhẹ dễ dàng cho việc di chuyển, tiết kiệm không gian.

Chất liệu: hai lớp trên là da bò dưới là da heo
Tính năng: Lót chuột, trang trí không gian làm việc
Kích thước: 16.5cm x 20.5cm
Kiểu dáng: chữ nhật

Một số hình ảnh sản phẩm thực tế

Link mua sản phẩm

Tiki tại đây

Shopee tại đây

Lazada tại đây

ORCO.Vn tại đây