Tấm lót mặt bàn làm việc ORCO được tối ưu để làm việc, chơi game, học tập, duyệt web, v.v. Thiết kế hiện đại và đẹp mắt trông tuyệt vời trên mọi không gian làm việc. Nó giúp bảo vệ máy tính để bàn khỏi trầy xước. Được làm bằng da tổng hợp, bề mặt siêu mịn của miếng lót chuột này cho phép điều khiển chuột chính xác và có thể chịu được việc sử dụng nặng.

Kiểu dáng hiện đại: Tấm lót bàn làm việc ORCO này có thiết kế đẹp mắt, có thể chịu được việc sử dụng hàng ngày. Mặc dù mạnh mẽ, nó cũng mỏng và nhẹ. Sản phẩm đủ bền để chịu được nhiều giờ chơi game, làm việc, học tập, v.v.

Một lý do nữa là tính art trong sản phẩm. Chúng ta đều biết rằng không gian làm việc chính là không gian nhiều thứ hai mà ta phải tiếp xúc trong cả cuộc đời. Vì vậy, đầu tư nâng cấp trải nghiệm cho chính bản thân, không gian mình đang làm sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Bề mặt bóng bẩy của miếng lót chuột này cho phép kiểm soát nhanh chóng và chính xác con chuột, quang hoặc laser của bạn. Nhẹ nhàng lướt một con chuột trên bề mặt mà không bị gián đoạn hoặc kéo. Trải nghiệm kiểm soát nâng cao chuyển động chuột tối thiểu, di chuyển tốc độ cao và lệnh chuột.

Thông số kỹ thuật của tấm lót mặt bàn làm việc ORCO

  • Chất liệu da PU cao cấp
  • Diện tích bề mặt lớn
  • Tương thích với mọi loại chuột
  • Tạo cảm giác thoải mái nhất cho không gian làm việc của bạn

Bạn có thể mua qua link

fanpage: https://www.facebook.com/DeskPad/

Tiki: https://tiki.vn/thuong-hieu/orco.html?_lc=

Shopee: https://shopee.vn/lenhatluan

Một Số hình ảnh sẩn phẩm thực tế

miếng lót bàn làm việc

tấm lót bàn làm việc

tấm lót mặt bàn làm việc