Khi nhắc đến phụ kiện bảo vệ MacBook, túi đựng bằng da sẽ là một trong những sự lựa chọn đầu tiên. Thế nhưng, chúng ta có nhiều sự lựa chọn khác cũng tốt không kém là bao da đựng MacBook ORCO

Tại sao lại là bao da?

Ưu điểm của bao da là mềm mại, mỏng và ôm sát MacBook, xô lệch ít. Thêm vào đó, vì bao da thường mỏng nên sẽ tiết kiệm diện tích nhiều hơn. Điều này khiến bạn có thể bỏ bao da vào ba lô hay túi xách đều được.

Nên chọn loại bao da nào cho Macbook?

Câu hỏi này chắc sẽ khiến nhiều người băn khoăn. Một số người mê mệt chất liệu da thật chất lượng cao. Bởi ngoài chất liệu cao cấp, loại da này còn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, giá thành cho một chiếc bao da da thật khá đắt đỏ.

Vậy có loại bao da nào có thể thay thế loại trên không? Đương nhiên là có chứ. Sao các bạn không thử bao da MacBook với chất liệu da tổng hợp?

Đặc điểm

Da tổng hợp mỏng hơn nhiều so với da thật. Vì vậy nó độ giữ ấm của nó thấp hơn, sẽ không làm nóng MacBook khi đựng. Loại da này cũng rất nhẹ, không chiếm nhiều trọng lượng. Bề mặt da bóng, được dập gân như da thật. Ngoài ra, giá thành của nó rẻ chỉ bằng một nửa da thật.

Bao da đựng MacBook nào tốt?

Ứng cử viên được nhắc đến là bao da đựng MacBook ORCO. Bao da này được làm từ da tổng hợp PU chất lượng cao, rất bền, thân thiện với môi trường. Kích thước của nó rất gọn, vừa khít với máy và trọng lượng cực nhẹ. Từng đường kim mũi chỉ đều được chăm sóc tỉ mỉ, ngay ngắn. Bao da có tác dụng chống thấm nước tốt.

Nắp túi gấp có nút bấm chắc chắn

 

Và, quan trọng nhất, bao da ORCO vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng như một chiếc “áo giáp” chống xước, chống nước.

Bao da phù hợp các mẫu MacBook Air 13.3inch; Macbook 12inch; Macbook Pro 13inch; Macbook Pro Retina 13, inch.

Trên đây là gợi ý cũng như thông tin sản phẩm bao da MacBook có thể thay thế cho các loại bao da thật. Giờ thì các bạn đã chọn cho mình được mẫu nào chưa? Nếu chưa, hãy ghé ORCO.vn để xem thêm nhiều thông tin hơn và đặt mua loại bao da bạn yêu thích nhé.

Mua sản phẩm tại đâu?

Mua sản phẩm tại shopee tại đây

Mua sản phẩm tại website tại đây nhé